Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  ÔN THI VÀO LỐP 10

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ niệm >

  Ngô Đức Trí tại giải Cờ vua trẻ xuất sắc 2012, Đà Lạt, Lâm Đồng

   
  Cập nhật 09:08, Thứ Tư, 29/08/2012 (GMT+7)

  Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn giải Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2012 đã kết thúc tại Tp. Đà Lạt – Lâm Đồng.

  Trần Minh Thắng
  Trần Minh Thắng

  Giải đấu được khởi tranh từ ngày 17/8, do Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp cùng Sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Với sự góp mặt của 98 VĐV trẻ đến từ 14 đơn vị, tỉnh thành trong toàn quốc tham dự, các VĐV tham gia tranh tài ở các lứa tuổi 7, 9, 11, 13,15,17, 20.

  Theo tin từ BTC giải đấu: các VĐV đến với giải đấu này có trình độ chuyên môn khá tốt cùng với sự góp mặt của nhiều gương mặt VĐV trẻ xuất sắc của Làng cờ Việt Nam như: Ngô Đức Trí, Đỗ Đức Việt, Nguyễn Đức Sang… Tất cả các VĐV dự giải đều phải có thứ hạng từ 1 – 10 tại giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc 2012, các VĐV đạt đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng, các VĐV đạt huy chương quốc tế trong năm 2012, điều đó cho thấy chất lượng của giải đấu cao, tạo sự kịch tính và hấp dẫn trong mỗi ván đấu của các VĐV. Đặc biệt, sau khi kết thúc giải đấu các VĐV có thành tích xuất sắc nhất ở mỗi nhóm tuổi sẽ được giới  chuyên môn lựa chọn tham gia thi đấu tại giải vô địch Cờ vua trẻ châu Á trong thời gian tới.

  Kết quả chung cuộc, BTC đã trao tổng cộng 36 huy chương các loại cho các VĐV giành vị trí nhất, nhì, ba. Tiêu biểu các VĐV giành HCV ở các nhóm tuổi như: Tại bảng nam, HCV ở các lứa tuổi thuộc về Nguyễn Đức Sang (Tp. Hồ Chí Minh - 7 tuổi), Ngô Đức Trí (Hà Nội, 9 tuổi), Đỗ Đức Việt (Hà Nội, 11 tuổi), Nguyễn Đặng Hồng Phúc (Tp. Hồ Chí Minh, 13 tuổi), Trần Minh Thắng (Hà Nội, 15 tuổi), Nguyễn Hà Phương (Bắc Giang, 17 tuổi) và Trần Tuấn Minh (Hà Nội, 20 tuổi).

  Tại bảng nữ, HCV ở lứa tuổi 7 thuộc về Vương Quỳnh Anh (Hà Nội), lứa tuổi 9 là Bạch Ngọc Thùy Dương (Thành phố Hồ Chí Minh), lứa tuổi 11 là Võ Mai Trúc (Bình Dương), lứa tuổi 13 là Nguyễn Hồng Ngọc (Ninh Bình), lứa tuổi 15 là Trần Quế Hương (Thành phố Hồ Chí Minh), lứa tuổi 17 là Nguyễn Trần Ngọc Thủy (Đồng Tháp) và lứa tuổi 20 là Đoàn Thị Vân Anh (Bắc Giang).

  Theo TDTT


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Thị Thìn @ 20:41 02/05/2014
  Số lượt xem: 164
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến